Bảng giá san lấp mặt bằng năm 2023 tại quận Đống Đa

Hiện quỹ đất ở thành phố ngày càng hẹp, đặc biệt là các quận nội thành Hà Nội như quận Đống Đa kèm theo đó là nền móng cần được xử lý trước khi xây dựng nên việc san lấp mặt bằng là điều tất yếu. Thấu hiểu được nhu cầu nên Mạnh Hùng gửi đến các Bạn Bảng Giá San Lấp Mặt Bằng Năm 2023 (Mới cập nhật) để mọi người cùng tham khảo đưa tra đơn vị thi công hợp lý nhất.

Hiện quỹ đất ở thành phố ngày càng hẹp, đặc biệt là các quận nội thành Hà Nội như quận Đống Đa kèm theo đó là nền móng cần được xử lý trước khi xây dựng nên việc san lấp mặt bằng là điều tất yếu. Thấu hiểu được nhu cầu nên Mạnh Hùng gửi đến các Bạn Bảng Giá San Lấp Mặt Bằng Năm 2023 (Mới cập nhật) để mọi người cùng tham khảo đưa tra đơn vị thi công hợp lý nhất.

Trước hết chúng ta phải hiểu qua san lấp mặt bằng là dịch vụ san lấp, san phẳng mặt nền đất các công trình xây dựng hay các mặt bằng quy hoạch, nhằm giúp quá trình thi công xây dựng công trình thuận tiện và hiệu quả hơn. Giá san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa tùy thuộc vào từng địa hình, khối lượng đất đá san lấp…

Tham khảo giá đất san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa của Mạnh Hùng

STT Đơn vị tính Cát san lấp mặt bằng
1 M3 100.000 /M3
2 Xe 1 tấn (2 khối) 200.000 /Xe
3 Xe 2,5 tấn (6 khối) 600.000 /Xe
4 Xe 15 tấn (24 khối) 2.320.000 /Xe

Giá đất san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa

Tham khảo giá cát san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa của Mạnh Hùng

STT Đơn vị tính Cát san lấp mặt bằng
1 M3 180.000 /M3
2 Xe 1 tấn (2 khối) 360.000 /Xe
3 Xe 2,5 tấn (6 khối) 1.080.000 /Xe
4 Xe 15 tấn (24 khối) 4.320.000 /Xe

Giá cát san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa

Tham khảo giá sà bần san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa của Mạnh Hùng

STT Đơn vị tính Cát san lấp mặt bằng
1 M3 95.000 /M3
2 Xe 1 tấn (2 khối) 190.000 /Xe
3 Xe 2,5 tấn (6 khối) 570.000 /Xe
4 Xe 15 tấn (24 khối) 2.280.000 /Xe

Giá sà bần san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa

Lưu ý: Hiện giá vật liệu thay đổi hằng ngày nên bảng giá này chỉ để tham khảo không có tính cố định, mọi người nên liên hệ trước khi chốt giá

San lấp mặt bằng và những điều cần biết

San lấp mặt bằng là gì?

San lấp mặt bằng là quá trình san phẳng mặt đất cho một dự án xây dựng hoặc một khu vực được quy hoạch từ một địa hình tự nhiên không đồng đều. Quá trình này bao gồm đào lên những chỗ cao của đất và vận chuyển đất đến những chỗ thấp, nhằm tạo ra một bề mặt phẳng theo thiết kế định trước, bao gồm độ dốc cho nước mưa chảy. Do đó, quá trình này thường bao gồm đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

San lấp mặt bằng tiếng anh là gì? Ground Filling

San lấp mặt bằng có mấy loại

  • San lấp theo điều kiện khống chế trước cốt cao độ mặt bằng sau san, mà không chú ý lắm đến khối lượng đất thừa hay thiếu.
  • San lấp theo yêu cầu về khối lượng đất khi san, bao gồm các trường hợp: san cân bằng khối lượng đào với đắp, san với điều kiện chủ định chừa ra một khối lượng đất sau san (đào nhiều hơn đắp) hoặc cố ý bổ xung thêm một lượng đất trước san (đắp nhiều hơn đào).

San lấp mặt bằng tại quận Đống Đa

San lấp mặt bằng tại quận Đống Đa

Đơn giá đơn giá san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa, Hà Nội

Đơn giá đơn giá san lấp mặt bằng tại Đống Đa tùy theo từng công tư xây dựng, chủ thầu san lấp, mà đơn giá san lấp mặt bằng thấp hay cao. Đơn giá san lấp mặt bằng hiện nay trên thị trường Hà Nội có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 100.000 – 180.000đ/m3. Giá thi công hạng mục này đa phần chưa bao gồm thuế VAT, bạn có thể nhẩm tính dựa trên khối lượng công việc công trình. Con số này sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình đặc biệt là tại các khu vực nội thành Hà Nội

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng được thực hiện do chủ thầu xây dựng đưa ra. Để giúp gia chủ tại quận Đống Đa có thể biết cách tính đơn giá thi công khối lượng san lấp mặt bằng 2023, cùng tham khảo cách tính khối lượng san lấp mặt bằng sau đây của Mạnh Hùng để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Cách tính toán khối lượng san lấp mặt bằng, được thực hiện bằng phần mềm vi tính chuyên nghiệp như 3Dmax, AutoCAD. Tham khảo cách tính khối lượng san lấp mặt bằng, với khối lượng vật liệu san nền bằng công nghệ 3d Max như sau:

  • Bước 1: Tạo 1 mặt mesh chính là phần đất giao của 2 phần thiết kế và hiện trạng, phần này không đào hay đắp
  • Bước 2: Tính khối lượng đào bằng cách lấy hiệu của khối hiện trạng A trừ đi cho khối C
  • Bước 3: Tính khối lượng đắp bằng cách lấy hiệu của khối thiết kế B trừ đi cho khối C.
  • Trong đó: C là điểm giao của A và B, phần dư của A-C là phần cần phải đào đi, còn phần dư của  B-C thì cần phải đắp vào. Nếu như đào C=B, chỉ đắp thêm nguyên liệu thì C=A.

Quy trình san lấp mặt bằng

Cùng tìm hiểu về quy trình san lấp mặt bằng, để tiện theo dõi việc thực hiện san lấp mặt bằng công trình được thực hiện đúng công trình, đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Quy trình san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa

Quy trình san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa

Quy trình san lắp mặt bằng được thực hiện như sau:

1. Dọn dẹp mặt bằng

Công việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện là giải phóng toàn bộ mặt bằng công trình như cây cối, các chướng ngại vật… bạn có đốt hay dọn dẹp để giải phóng mặt bằng.

2. Loại bỏ lớp đất bên trên

Trong quy trình san lấp mặt bằng thì việc loại bỏ lớp đất phía trên có chứa sỏi đá, rác, cây cỏ… rất quan trọng, sau đó bạn cần phải đảm bảo các biện pháp tiêu thoát nước để toàn bộ bề mặt thi công được giải phóng.

3. Tiến hành đào đất

Hãy đảm bảo khi bạn tiến hành đào đất nó phải đảm bảo chiều sâu theo bản vẽ đồng thời cũng cần phải để ý đến điều kiện kinh tế của gia chủ nữa. Ví dụ như với lớp đá bên trên vì tính chất cứng ta không thể dễ dàng phá bỏ thì có thể sử dụng vật liệu chuyên dụng hoặc di dời chúng đi vị trí khác, còn với những loại đất thông thường thì tiến hành như bình thường.

4. Tiến hành đắp đất

Khi tiến hành lắp đất trong quy trình san lấp mặt bằng thì bạn cần phải đảm bảo là thực hiện tất cả các công việc đắp bao gồm cả mặt bằng và đắp chân taluy. Ngoài ra hãy nhớ là không được lắp đất ở bất kỳ vị trí nào khi chưa được sự chấp nhận và kiểm tra của chủ đầu tư. Và nếu như có những khu vực nào mà có đất xốp nhẹ hay dễ bị xói lở thì cần phải tháo dỡ bỏ và đắp lại khi chủ đầu tư yêu cầu.

5. Công tác dầm

Để đảm bảo cho quy trình san lấp mặt bằng diễn ra thuận lợi, an toàn thì bạn cần phải để ý đến công tác dầm, trước tiên là phải kiểm tra sơ đồ lu, công lu cùng như những tính năng hoạt động của các thiết bị. Và nhớ là trước khi tiến hành dầm hãy đảm bảo là vật liệu được trải ra và khống chế độ ẩm tốt.

Khi tiến hành dầm cũng phải thực hiện tuần tự theo tiến trình đồng thời đảm bảo liên tục chiều dầy lớp cũng như số lượt dầm nhé. Và trước khi trả dầm thì lớp dầm đó phải được đánh xờm bề mặt bằng các phương pháp chuyên dụng nhất.

6. Tiến hành thi công rãnh thoát nước

Rãnh thoát nước thi công sẽ được bố trí dọc theo phần mép khu vực sàn nền, khoảng cách tốt nhất là cách mép sàn khoảng 3m. Toàn bộ hệ thống rãnh trên chỉ để phục vụ chủ yếu cho công tác nền trong quá trình xây dựng việc tận dụng việc làm này có thể để sau này tận dụng làm cống rãnh thoát nước cho nhà.

7. Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu

Kiểm tra độ dốc ngang và dọc của nền, độ cao của mặt nền, chất lượng đắp đất cũng như khối lượng thể tích khô. Kích thước hình dọc… hãy để ý đến những vấn đề này và kiểm tra cẩn thận đảm bảo cho quy trình san lấp mặt bằng được diễn ra chuẩn nhất nhé.

Dịch vụ san lắp mặt bằng tại quận đống đa, Hà Nội của Mạnh Hùng

Dịch vụ san lắp mặt bằng tại quận đống đa, Hà Nội của Mạnh Hùng

Cách tính chi phí san lấp mặt bằng

Cách tính chi phí, đơn giá san lấp mặt bằng được tính như sau:

  • Tạm gọi san lấp mặt bằng với mã hiệu tạm tính TT là VL, NC, MTC, bạn đã xác định được khối lượng nguyên liệu cần phải mua thì chi phí có thể ra được. Giá cát san lấp mặt bằng trên thị trường không quá cao.
  • Nó bao gồm có tiền mua đất san lấp mặt bằng và phí thuê nhân công, máy móc. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.

Ví dụ cụ thể:

Chủ nhà cần san lấp khoảng 1m3 đất nền với độ chặt khoảng k=0,95, giá thuê thực hiện công việc này là 90.000đ.

Công thức: TT01 – San lấp mặt bằng – khối lượng có nghĩa 1m3 – VL: 80000, NC: 0, MTC: 0. Đây là trường hợp thuê san lấp trọn gói, còn nếu chỉ mua nguyên liệu thì những chi phí san lấp mặt bằng xây dựng khác bạn phải tự chi trả riêng.

Địa chỉ san lấp mặt bằng bằng uy tín – giá rẻ tại quận Đống Đa, Hà Nội

Công ty Mạnh Hùng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng tại quận Đống Đa, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp và tính minh bạch trong báo giá, công ty Mạnh Hùng đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng tại các phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu trên quận Đống Đa, Hà Nội hãy liên hệ với công ty Mạnh Hùng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn
Các tin khác